Bàn giao cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu Tiên Lãng Hải Phòng

Hôm nay, LVWINDOW đến thăm công trình mà công ty chúng tôi mới thi công lắp đặt xong hạng mục cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng. Sau đây, xin mời quý anh chị và các bạn cùng với tôi tham quan tất cả các công trình công ty chúng tôi thi công xong.

Cửa sổ nhôm Xingfa màu cafe

Đầu tiên, trước mặt đây là bộ cửa nhôm Xingfa hệ 1100 kết hợp ô vách cố định bên trên. Chúng tôi sử dụng kính dán 2 lớp an toàn 6.38 li. Màu kính là màu xanh để ánh nắng mặt trời khi chiếu vào nó sẽ dịu căn phòng của quý anh chị và quý anh chị cũng không cần phải làm rèm cửa. Đồng thời, khi quý anh chị nhìn ra bên ngoài, trời nắng rọi vào, nó sẽ không bị chói mắt. Chúng tôi thiết kế cửa mở quay 4 cánh.

Tham khảo mẫu cửa tự động

Cửa sổ nhôm kích thước nhỏ 1 cánh

Và bên này, chúng tôi thiết kế có 2 cửa sổ kết hợp ô cố định bên trên. Cửa sổ này mở quay 1 cánh. Màu của nhôm là màu cafe, dán kính lớp an toàn màu xanh. Khi quý anh chị phối hợp với màu sơn màu trắng, nhìn nó sẽ rất đẹp, toát lên vẻ sang trọng của ngôi nhà. Và cửa bên trên kia là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu. Chúng tôi tư vấn cho anh chủ những vị trí cửa thực sự quan trọng thì sử dụng nhôm Xingfa, giúp giảm giá thành đi rất nhiều.

Cửa nhôm xingfa thông phòng

Tiếp đến mời quý anh chị tham quan bộ cửa nhôm Xingfa. Bộ cửa đóng mở rất chắc chắn. Bên cạnh tủ bếp là cửa sổ mở hất 1 cánh ở giữa và mở quay 2 cánh 2 bên. Đối với cửa sổ này, khi trời mưa, quý anh chị đóng cánh mở quay vào và chỉ hé cánh mở hất ra.

Tham khảo mẫu cổng tự động

Tiếp đến là cửa chính, cửa đại hội được anh chủ sử dụng chất liệu gỗ. Nhưng đến khi vào bên trong căn nhà thì anh dùng chất liệu nhôm cho toàn bộ hệ thống cửa đi lại, cửa sổ anh cũng dùng chất liệu nhôm.

Nếu quý anh chị nào có nhu cầu thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng liên hệ trực tiếp đến cho chúng tôi.

 

 

0915.008.085
Chat qua Zalo
Facebook chat