Các loại bể phốt đúc sẵn tốt nhất hiện nay

Bể phốt đúc sẵn là các loại bể phốt được sản xuất sẵn với cấu tạo gồm có các ngăn hoàn chỉnh sau đó mới được đưa vào để lắp đặt tại các vị trí tại công trình tự hoại.

Bể phốt bê tông là sự lựa chọn lý tưởng của các gia đình. Bởi bể an toàn, có độ bền cao, hoạt động ổn định và ít bị tác động bởi điều kiện bên ngoài vì vậy giúp gia chủ tiết kiệm nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa về sau.

Việc thi công lắp đặt bể phốt đúc sẵn cũng linh hoạt, tùy theo từng diện tích của gia đình mà bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chi phí xây dựng thấp cũng là lý do bạn nên cân nhắc và sử dụng các loại bể phốt đúc sẵn.

Tham khảo hút bể phố Hải Phòng: https://tienphatjsc.vn/hut-be-phot-hai-phong/

Bể phốt đúc sẵn gồm có những loại nào?

Dựa vào chất liệu, người ta phân chia bể phốt đúc sẵn thành các loại sau:

Bể phốt làm bằng nhựa giá rẻ

Bể phốt làm bằng nhựa là dòng sản phẩm bày bán rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, với trọng lượng nhẹ, bể phốt nhựa cũng giúp khách hàng dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo độ an toàn và chất lượng tốt để sử dụng lâu dài, bạn nên tìm mua bể phốt làm bằng nhựa nguyên sinh. Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn thể tích bể 2 ngăn, 3 ngăn hoặc 5 ngăn cho thích hợp nhất.

Bể phốt làm bằng chất liệu Composite

Bể phốt Composite cũng là một loại bể phốt đúc sẵn làm bằng nhựa nổi bật nhất hiện nay. Bể phốt được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp được tạo thành từ nhiều vật liệu khác nhau do đó chất lượng lâu bền nhưng giá thành sản phẩm tương đối cao.

Đổi lại khả năng chịu lực và độ bền của bể phốt bằng chất liệu Composite lại vô cùng lớn và lâu dài.

Bể phốt bằng bê tông đúc sẵn

Bể phốt tự hoại đúc sẵn bằng bê tông có giá thành phải chăng, hiệu quả cao nên cũng nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Nhưng nhược điểm của loại bể phốt này là: bởi trọng lượng nặng do làm từ bê tông vì thế việc di chuyển gặp khó khăn hơn.

Bể phốt bằng inox

Thế mạnh của bể phốt inox là không bị han gỉ, có tính bền vững cao, màu sắc sáng bóng, cùng khả năng chống thấm tốt. Tuy nhiên, nếu so với bể phốt bằng nhựa thì tính ứng dụng của bể phốt inox có nhiều hạn chế hơn. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng vô cùng đắt đỏ.

Loại bể phốt thông minh Septic

Thiết kế thông minh, bể phốt Septic chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong xử lý chất thải, thay thế cho loại bể phốt truyền thống. Hiện tại, bể phốt Septic được sản xuất bởi thương hiệu Sơn Hà với sự đa dạng về thể tích giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Các thương hiệu bể phốt đúc sẵn nổi bật nhất hiện nay

Sau đây là top 3 thương hiệu sản xuất bể phốt đúc sẵn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

Bể phốt của Sơn Hà

Sơn Hà là thương hiệu bể phốt đúc sẵn lâu năm không còn quá xa lạ hiện nay. Các bể phốt Sơn Hà được đánh giá cao về khả năng xử lý chất thải. Trong đó nổi bật nhất là loại bể phốt thông minh Septic được chế tạo từ chất liệu nhựa nguyên sinh với khả năng chống chịu lực cao, độ bền lớn và thân thiện với môi trường.

Bể phốt của Tân Á – Đại Thành

Bên cạnh Sơn Hà thì thương hiệu bể phốt khác là Tân Á Đại Thành cũng thu hút được sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng và được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Các sản phẩm bể phốt đúc sẵn của Đại Thành được sản xuất và đưa ra thị trường theo 3 loại thể tích sau: bể 1.000L, bể 1.500L và 2.000L với giá thành giao động từ 4.000.000 – 8.000.000 đồng.

Các bể phốt Việt Hàn

Các dòng sản phẩm bể phốt Composite Việt Hàn có thiết kế đơn giản giúp quá trình vận chuyển, lắp đặt và thi công trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Bên cạnh đó, Việt Hàn còn có chế độ cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài do đó cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hút bể phốt là công việc bắt buộc phải tiến hành dù bể phốt đúc sẵn có tốt như thế nào đi nữa. Quý khách tham khảo dịch vụ hút bể phốt hải phòng tại: https://tienphatjsc.vn/

 

 

0915.008.085
Chat qua Zalo
Facebook chat