Bộ sưu tập tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại

Những năm gần đây xu hướng thiết kế nội thất nhà ở theo chất liệu gỗ công nghiệp. Đang có xu hướng phát triển ngày một nhanh. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những mẫu giường ngủ, bàn ghế, tủ bếp. Hay những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp ngày một xuất hiện nhiều trong các không gian sống. Những mẫu tủ quần áo với đường nét thiết kế tinh tế, hiện đại, nhẹ nhàng. Và có tính thẩm mỹ cao đang đang trở một sự lựa chọn cho gia chủ bên cạnh tủ quần áo gỗ tự nhiên.

So với những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên thì mẫu gỗ công nghiệp có những ưu điểm đó là giá thành có phần rẻ hơn, sản xuất theo máy móc vì thế thời gian thiết kế, sản xuất nhanh hơn những độ chính xác vẫn cao, mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp thường thích hợp với những phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại theo xu hướng hiện nay. Tủ áo gỗ công nghiệp được làm từ các loại ván gỗ công nghiệp như MDF, MFC, HDF,… vì thế chúng ta có thể sơn nhiều gam màu lên bề mặt tủ áo không nhất thiết một gam màu như tủ quần áo gỗ tự nhiên chỉ đặc trưng là các đường vân gỗ.

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại, sang trọng

Dưới đây là những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng sẽ đem đến cho không gian sống của quý khách tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng.

Mẫu tủ quần áo đẹp tại Nội thất Hometime – 845 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại

Tủ quần áo gỗ công nghiệp mang phong cách trẻ trung mà vẫn sang trọng

Nội thất Hometime nhận đặt hàng thi công tủ quần áo theo kích cỡ, kiểu dáng yêu cầu của quá khách hàng

Tủ quần áo đẹp Hải Phòng

Tủ quần áo sơn trắng bóng kết hợp veneer vân gỗ đem lại không gian phòng ngủ sang trọng, gọn gàng nhưng cũng thoáng đãng và rộng hơn rất nhiều.

Xem thêm hàng tại web: https://noithathometime.com/

Liên hệ đặt hàng Hotline: 0915.008.085 – 02253.777.868

Email: noithathometime@gmail.com

Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh – Vĩnh Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Địa chỉ xưởng sản xuất:  Vọng Hải – Dương Kinh – Hải Phòng

Tag:

Tủ quần áo Hải Phòng

Tủ quần áo đẹp Hải Phòng

Tủ quần áo gỗ công nghiệp Hải Phòng

Thi công tủ quần áo Hải Phòng

Nội thất Hải Phòng

0915.008.085
Chat qua Zalo
Facebook chat