Tại sao xây nhà trọn gói được nhiều gia đình lựa chọn???

 Xây nhà là một trong ba việc trọng đại của đời người đàn ông ” Tậu trâu – cưới vợ – làm nhà”. Khi xây dựng một căn nhà, chủ nhà luôn phải đau đầu để tính toán làm sao có được ngôi nhà đẹp, mà lại hợp với kinh tế. Hiểu được những lý do trên, dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời là giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

1. Xây nhà trọn gói là gì???

– Xây nhà trọn gói là dịch vụ các công ty xây dựng đưa ra cho chủ đầu tư không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm được chi phí và ngôi nhà vẫn chắc chắn, bền đẹp, sử dụng các phụ kiện theo ý mình

– Xây nhà trọn gói còn được gọi với cái tên khác là : xây nhà chìa khóa trao tay”. Đây là tiện ích mà rất nhiều các chủ đầu tư ưa chuộng do tính tiện lợi. Tấy cả các công việc từ lên kế hoạch, tìm vật liệu, đơn giá, dự toán, chi phí mua sắm, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất,… cho đến bàn giao thanh lý, thi công xây dựng và cả bảo hành cho khách hàng sẽ được chủ đầu tư tư vấn kho chủ nhà.

2. Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

– Được tư vấn xây dựng thiết kế xây nhà từ A đến Z từ lúc có ý tưởng về xây nhà cho đến lúc sử dụng nhà

– Tiết kiệm chi phí xây dựng: Chủ thầu xây dựng uy tín sẽ tính toán chi phí cho bạn để làm sao vừa phù hợp với kinh tế bạn đặt ra, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa phù hợp với kinh tế bạn đặt ra. Bạn không phải lo lắng khi vật tư lên giá bởi mình đã khoán hết cho nhà thầu (khoán hết có chi tiết các vật liệu xây dựng) vì thế nhà thầu sẽ cân bằng mọi thứ để cho hợp lý.

Tiết kệm thời gian: Xây nhà là quy trình phức tạp có hàng trăm thứ phải tìm hiểu, phải đi mua bán, sắp xếp. Nhà thầu là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn từ loại gạch, loại đá, từ sản phẩm ốp lát hay dây điện,… họ điều hiểu rõ  ưu nhược của từng loại đó. Nhà thầu xây dựng sẽ giúp bạn sắp xếp mọi việc.

– Đảm bảo chất lượng ngôi nhà: Một nhà thầu uy tín sẽ có nhiều kinh nghiệm trong xây nhà, Họ nắm được tình hình địa lý đất đai, từ đó đưa ra bản thiết kế kiến trúc phù hợp, lúc xây dựng họ sẽ biết được là nên xây như nào, giằng mái ra sao, kích thước lỗ ban như thế nào là hợp phong thủy, … tất cả sẽ được nhà thầu đảm bảo chất lượng cho bạn.

– Đảm bảo tiến độ thi công: Nếu bạn tự xây nhà, các công việc sẽ dễ chồng chéo lên nhau, việc bạn không chuyên khiến cho việc xây nhà phát sinh nhiều thứ như chi phí vật tư tăng mà bạn không ngờ tới, công tác chờ đợi vật tư, chờ đợi thợ thuyền,… tất cả sẽ được hạn chế tối đa khi có nhà thầu lo liệu mọi thứ cho bạn.

– Bạn được bảo hành dài hạn miễn phí: Thời gian bảo hành tùy thuộc vào mỗi nhà thầu xây dựng, nhưng nếu có lỗi gì bạn sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

0915.008.085
Chat qua Zalo
Facebook chat