Tủ bếp tại Hải Phòng, thiết kế mẫu tủ bếp uy tín

 

Bạn cảm thấy nhàm chán với những sắc màu truyền thống và phong cách thiết kế  tủ bếp cổ điển? Bạn muốn tìm cho mình một sự khác biệt trong màu sắc lẫn phong cách thiết kế? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến những mẫu tủ bếp hiện đại […]

Tủ bếp Hải Phòng – Phá cách với tủ bếp hiện đại

Bạn cảm thấy nhàm chán với những sắc màu truyền thống và phong cách thiết kế tủ bếp cổ điển? Bạn muốn tìm cho mình một sự khác biệt trong màu sắc lẫn phong cách thiết kế? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến những mẫu tủ bếp hiện đại của Hometime

Gian bếp của bạn sẽ thật sự phá cách với tủ bếp hiện đại Hometime. Đến với Tủ bếp Hải Phòng – Hometime bạn sẽ được thoải mái lựa chọn màu sắc và kiểu dáng tủ bếp. Sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất.

Đặc trưng nổi bật của tủ bếp hiện đại là các chi tiết phẳng. Sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc và đường nét rõ ràng đã tạo nên một không gian bếp đẹp, công năng của từng phân khu trong gian bếp được bố cục mạch lạc, tạo cảm giác thoải mái nhất khi nấu ăn.

Các chất liệu thường dùng cho bề mặt cánh tủ theo phong cách hiện đại thường là sơn bóng, sơn mờ, laminate, arcrylic,… Trong đó tủ bếp sơn là một trong những thế mạnh của tủ bếp Hải Phòng – Hometime, nước sơn bóng của Hometime có khả năng tạo độ bóng tối ưu, mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho gian bếp.

Bạn thấy những mẫu tủ bếp trên như thế nào? Bạn đã tìm được cho mình một ý tưởng nào chưa? Nếu chưa bạn hãy tiếp tục xem thêm những mẫu tủ bếp hiện đại khác trong trang “mẫu tủ bếp” hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để thực tiếp trải nghiệm những thiết kế tủ bếp hiện đại của Hometime nhé. Sự khác biệt sẽ giúp bạn khẳng định được phong cách cá nhân.

Nội thất Hometime với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công tủ bếp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Liên hệ:

NỘI THẤT HOMETIME

Hotline: 0915.008.085 – 0313.777.868

Email: noithathometime@gmail.com

Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh – Vĩnh Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Xưởng sản xuất:  Vọng Hải – Dương Kinh – Hải Phòng

0915.008.085
Chat qua Zalo
Facebook chat